Giới thiệu sơn KOSU

Sơn Kosu được sản xuất với thiết bị dây chuyền hiện đại nhất, công nghê tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia kỳ cựu trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề luôn nâng cao năng lực và chất lượng sản phẩm để mang đến những dòng sơn đa dạng và ưu việt cho khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Kosu cam kết cung cấp các giải pháp, tư vấn và hõ trợ khách hàng những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Kosu luôn mong muốn được song hành với Quý khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cung cấp tới những công trình, xây dựng nên thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

kosu-product
Sứ mệnh

Với phương châm: “Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Kosu” chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao công nghệ, sản phẩm và dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng

  • Luôn nỗ lực dẫn đầu xu hướng phát triển của ngành sơn
  • Cung cấp các mẫu sơn đa dạng, với các tính năng vượt trội, bền đẹp với thời gian, cùng nhiều lợi ích hỗ trợ khác
  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, trở thành bạn đồng hành cùng khách hàng qua mọi công trình
  • Đem lại sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý

Khao khát xây dựng chiến lược phát triển bền vững, ngoài việc đưa ra những dòng sơn mẫu mã đẹp, nhiều ưu điểm nhưng vẫn đảm bảo an toàn với môi trường và người sử dụng

bg-about
bg-about-2
Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Sơn Kosu phấn đấu trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm về sơn cho các công trình xây dựng.

Thêm vào đó, bằng những kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Trở thành đối tác tin cậy với khách hàng và nhà đầu tư.