Những lưu ý khi sơn hoa văn trên tường không thể bỏ qua

Những lưu ý khi sơn hoa văn trên tường không thể bỏ qua – Sơn Kosu

Hiện nay, rất nhiều gia đình đang có nhu cầu thay đổi màu sơn tường để làm mới lại nhà cửa. Những màu sơn một màu đơn điệu dần dần đã trở nên nhàm chán theo thời gian. Vì vậy người dùng có xu hướng tìm đến những mẫu sơn lạ mắt và độc đáo. Sơn hoa văn trên tường chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là một số lưu ý khi thi công sơn hoa văn trên tường bạn nên ghi nhớ.

Tầm quan trọng của mẫu sơn hoa văn trên tường phù hợp

Một màu sơn phù hợp đóng vai trò quyết định tổng thể bức tường được sơn có hài hòa hay không. Bạn cũng cần lựa chọn mẫu sơn hoa văn phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Họa tiết hoa văn cần đảm bảo thích hợp với màu sơn nền. Nhờ đó sơn hoa văn trên tường mới đạt được hiệu quả trang trí như ý muốn.

Có rất nhiều mẫu hoa văn, họa tiết sơn trên tường hiện nay để bạn lựa chọn. Vì vậy, hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp sơn hoa văn trên tường uy tín. Sau đó lựa chọn màu sơn nền và mẫu hoa văn phù hợp với sở thích và thiết kế ngôi nhà. Bạn cần chú ý đến phong cách thiết kế nội thất của căn phòng được sơn hoa văn. Từ đó có những lựa chọn thích hợp nhất.

Những lưu ý khi sơn hoa văn trên tường không thể bỏ qua

Lưu ý khi sơn hoa văn trên tường

Thứ nhất, bạn cần lưu ý làm sạch bề mặt tường được sơn hoa văn. Nhiều người thường bỏ qua công đoạn này khi sơn tường. Tuy nhiên, đây là bước tưởng chừng như đơn giản nhưng lại quyết định chất lượng của màu sơn.

Tường cần được làm sạch một cách cẩn thận. Loại bỏ những bụi bẩn, tạp chất còn bám trên bề mặt tường. Tường được làm sạch càng kĩ thì màu sơn lên càng bền màu. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ bức tường được sơn.

Thứ hai, cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sơn tường trước khi sơn. Sơn hoa văn trên tường cần có những dụng cụ cơ bản như con lăn hoa văn, khay đựng con lăn và chổi quét,… Tránh trường hợp không có đủ dụng cụ làm ảnh hưởng đến quá trình thi công.

Thứ ba, đừng bao giờ bỏ qua bước sơn lót. Sơn lót giúp màu sơn lên đúng chuẩn và có tuổi thọ cao. Bạn có thể sơn từ 1 đến 2 lớp sơn lót trước khi thi công sơn phủ và sơn hoa văn. Mỗi lần sơn bên có thời gian cách nhau tối thiểu là 30 phút để lớp sơn trước kịp khô.

Tường được làm sạch càng kĩ thì màu sơn lên càng bền màu

Thứ tư, tiến hành nhúng sơn và lăn sơn đều tay để có hoa văn đẹp nhất. Việc lựa chọn trục hoa văn và khuôn hoa văn cũng ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình này. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để có một bức tường sơn hoa văn hoàn hảo.

Địa chỉ mua sơn hoa văn trên tường chất lượng

Không thể phủ nhận vai trò của sơn hoa văn trên tường để có những công trình độc đáo ngày nay. Vì vậy, muốn tường được sơn đẹp thì chất lượng của sơn hoa văn cũng rất quan trọng. Bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp sơn hoa văn đạt tiêu chuẩn.

Sơn Kosu là một trong số những đơn vị đi đầu về sơn tường nói chung và sơn hoa văn nói riêng. Vì vậy hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu sơn hoa văn trên tường độc đáo nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

VPGD 1: Số 28 Đường Hà Nội – Quán Toan – Hồng Bàng – Hải Phòng

VPGD 2: Số 2 Đường Hồng Bàng – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Hotline: 0984 334 335

Email: sobekvietnam@gmail.com

Website: kosupaint.vn

 

 

 

 

 

 

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT KHÁC