Phân phối sơn Kosu tại quận Kiến An

Phân phối sơn Kosu tại quận Kiến An – Sơn KOSU Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sơn Kosu tại Kiến An Hải Phòng. Cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Liên hệ: 0984 334 335 để được tư vấn chi tiết.

Cung cấp sơn Kosu tại Kiến An Hải Phòng

Hiện tại để tìm một công ty phân phối sơn Kosu tại Kiến An Hải Phòng không khó. Cái khó là công ty đó có thực sự chất lượng như những gì mà bạn mong muốn hay không? Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn, mỗi một loại sơn đều có chất riêng của mình, tất cả đều đáp ứng những yêu cầu về sơn tốt nhất cho khách hàng.

Tại Kiến An nhiều năm trở lại đây các công trình, nhà cửa tăng cao, lên việc sử dụng sơn cũng tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm các nhà đại lý phân phối sơn tại Kiến An cũng tăng cao.

Thấu hiểu nhu cầu đó của Quý khách, Công ty CP Sobek Việt Nam xin giới thiệu sản phẩm Sơn Kosu. Sơn Kosu dựa trên công nghệ Nhật Bản cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng nhất, tốt nhất, với bảng màu sắc phong phú,  màu tươi sáng phù hợp với nhiều công trình khác nhau từ nhà ở, chung cư, khách sạn cho đến nhà hàng,..

Sơn Kosu tại Kiến An Hải Phòng

Phân phối sơn Kosu tại quận Kiến An

Đại lý sơn Kosu tại Kiến An Hải Phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua sơn Kosu mà vẫn chưa được tìm nơi phân phối sơn Kosu thì Công ty CP Sobek chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe sự đóng góp của quý khách với các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi rất mong quý khách luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng hết mình. Sẵn sàng đưa ra những tư vấn, nhận định, lời khuyên về các sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của quý khách hàng. Tư vấn giúp quý khách hàng có được sản phẩm sơn tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

VPGD 1: Số 28 Đường Hà Nội – Quán Toan – Hồng Bàng – Hải Phòng

VPGD 2: Số 2 Đường Hồng Bàng – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Hotline: 0984 334 335

Email: sobekvietnam@gmail.com

Website: kosupaint.vn

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
BÀI VIẾT KHÁC